Thư viện
Tính hữu dụng và việc sử dụng các acid amin trên heo tăng trưởng
Tính hữu dụng và việc sử dụng các acid amin trên heo tăng trưởng
Edward S. Batterham
08/17/18
Sự kháng kháng sinh trong chăn nuôi heo
Sự kháng kháng sinh trong chăn nuôi heo
Frank M. Aarestrup, C. Oliver Duran and David G. S. Burch
08/17/18
Ước tính lượng nitơ và phospho trong chất thải từ lợn thịt nuôi bằng các khẩu phần thường dùng tại Việt Nam
Ước tính lượng nitơ và phospho trong chất thải từ lợn thịt nuôi bằng các khẩu phần thường dùng tại Việt Nam
Vũ Thị Khánh Vân, Đinh Văn Tuyền
08/17/18
Quản lí việc sử dụng thức ăn ủ chua: đặc điểm thức ăn ủ chua và tập tính ăn của bò sữa
Quản lí việc sử dụng thức ăn ủ chua: đặc điểm thức ăn ủ chua và tập tính ăn của bò sữa
R.J. Grant, L.F. Ferraretto
08/07/18
Mối liên hệ giữa hàm lượng tinh bột, tỉ lệ tiêu hóa và sự phăt triển của bê tới 16 tuần tuổi
Mối liên hệ giữa hàm lượng tinh bột, tỉ lệ tiêu hóa và sự phăt triển của bê tới 16 tuần tuổi
W. Hu, T.M. Hill, T.S. Dennis, F.X. Suarez-Mena, J.D. Quigley, J.R. Knapp, R.L. Schlotterbeck
08/07/18
Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt
Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt
Jayaraman B, La KV, La H, Doan V, Carpena EM, Rademacher M, Channarayapatna G
08/02/18
Thông tin về Luận văn - Luận án Thạc sĩ/Tiến sĩ ở Việt Nam
Thông tin về Luận văn - Luận án Thạc sĩ/Tiến sĩ ở Việt Nam
08/02/18
Sử dụng probiotics để cải thiện sức khỏe đường ruột và khả năng sử dụng thức ăn
Sử dụng probiotics để cải thiện sức khỏe đường ruột và khả năng sử dụng thức ăn
Shengfa F. Liao, Martin Nyachoti
08/02/18
Các kỹ thuật đánh giá khả năng tiêu hóa năng lượng, axit amin, phôt-pho và canxi trong nguyên liệu thức ăn heo
Các kỹ thuật đánh giá khả năng tiêu hóa năng lượng, axit amin, phôt-pho và canxi trong nguyên liệu thức ăn heo
Fengrui Zhang, Olayiwola Adeola
08/02/18
Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt
Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt
Balachandar Jayaraman Kinh V La Huyen La Vinh DoanEloisa M Carpena Meike Rademacher Girish Channarayapatna
12/17/18