TIỀM NĂNG DI TRUYỀN CỦA MỘT SỐ TÍNH TRẠNG SINH SẢN TRÊN ĐÀN LỢN THUẦN YORKSHIRE, LANDRACE VÀ DUROC TẠI TRUNG TÂM GIỐNG VẬT NUÔI SÓC TRĂNG

Từ năm 2007 đến 2011, Trung tâm Giống vật nuôi Sóc Trăng đã thu thập số liệu trên ba giống lợn thuần: Yorkshire (437 ổ đẻ), Landrace [...]

Những thách thức và cơ hội mới trong sản xuất và cung cấp protein cho thức ăn chăn nuôi

Nguyễn Thị Mộng Nhi và Hồ Thanh Thâm Tác giả liên hệ: Nguyễn Văn Quang. Điện thoại: 0989637328. Email: quangvcn@gmail.com [...]

Nền tảng nghiên cứu chất lượng cây thức ăn cho động vật

Nguyễn Thị Mộng Nhi và Hồ Thanh Thâm Tác giả liên hệ: Nguyễn Thị Mộng Nhi. Điện thoại: (+84)(91)8490731. Email: ntmnhi@tvu.edu.vn [...]

Khảo sát hàm lượng mỡ giắt, dày cơ thăn và dày mỡ lưng của một số nhóm bò lai hướng thịt nuôi tại Trà Vinh

Nguyễn Thị Thủy, Đậu Văn Hải, Hoàng Thị Ngân, Phạm Văn Quyến, Nguyễn Thanh Tùng và Huỳnh Văn Thảo Tác giả liên hệ: Nguyễn Thị Thủy. Mobi: [...]

Khảo sát hàm lượng mỡ giắt, dày cơ thăn và dày mỡ lưng của một số nhóm bò lai hướng thịt nuôi tại Trà Vinh

Nguyễn Thị Thủy, Đậu Văn Hải, Hoàng Thị Ngân, Phạm Văn Quyến, Nguyễn Thanh Tùng và Huỳnh Văn Thảo Tác giả liên hệ: Nguyễn Thị Thủy. Mobi: [...]

Năng suất sinh sản của gà Mnụ Hla Alê nuôi tại tỉnh Đắk Lắk

Trần Quang Hạnh, Ngô Thị Kim Chi, Nguyễn Đức Điện, Bùi Thị Như Linh, Mai Thị Xoan, Trương Tấn Khanh và Phạm Thế Huệ Tác giả liên [...]

Ảnh hưởng của bổ sung xuyên tâm liên trong khẩu phần ăn lên tỷ lệ sống, tăng trưởng và khả năng chống nhiễm khuẩn Salmonella ở gà thịt

Lưu Quỳnh Hương, Trần Thị Thu Hằng, Lê Thị Hồng Nhung, Đỗ Thị Thu Thúy, Đỗ Quyên, Chử Thị Thu Huyền và Hà Vân Oanh – Viện Thú [...]