Ảnh hưởng của bổ sung xuyên tâm liên trong khẩu phần ăn lên tỷ lệ sống, tăng trưởng và khả năng chống nhiễm khuẩn Salmonella ở gà thịt

Lưu Quỳnh Hương, Trần Thị Thu Hằng, Lê Thị Hồng Nhung, Đỗ Thị Thu Thúy, Đỗ Quyên, Chử Thị Thu Huyền và Hà Vân Oanh

– Viện Thú y; Khoa Dược liệu – Dược học cổ truyền, Trường Đại học Dược Hà Nội
– Tác giả liên hệ: Hà Vân Oanh. Điện thoại: 0868651588; Email: oanhhv@hup.edu.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *