KIẾN THỨC CHĂN NUÔI

Vỏ yến mạch đang ngày càng phổ biến trong dinh dưỡng gia cầm

Vỏ yến mạch, trước đây được coi là sản phẩm phụ có giá trị thấp của [...]

6 thành phần giàu chất xơ và lợi ích của chúng đối với người chăn nuôi gia cầm

Trong chăn nuôi gia cầm, việc quản lý lượng thức ăn nạp vào là rất [...]

Lựa chọn chế độ ăn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của gà thịt giống

Austin Jasek, giám đốc tài khoản gia cầm của Zinpro Corporation, giải thích: “Khi chúng [...]

6 điều có thể bạn chưa biết giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein (tăng cơ bắp) ở heo

6 điều có thể bạn chưa biết giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein [...]

Đất sét trao đổi ion trong thức ăn có thể thể hiện đặc tính kháng sinh

Đất sét trao đổi ion trong thức ăn có thể thể hiện đặc tính kháng [...]

Nghiên cứu đầu tiên về vi khuẩn nước bọt lợn cho thấy sự biến đổi cao

Theo các nhà nghiên cứu thực hiện nghiên cứu đầu tiên về hệ vi sinh [...]

Nghiên cứu: H5N1 ổn định trên thiết bị vắt sữa trong ít nhất 1 giờ

Virus H5N1 trong sữa chưa tiệt trùng có thể tồn tại trên các bộ phận [...]

Mangan – yếu tố quan trọng đối với chất lượng vỏ trứng

  Khi chúng ta thảo luận về chất lượng vỏ trứng , trọng tâm là canxi và [...]

Nguồn protein thay thế bền vững trong thức ăn cho lợn con

Một khía cạnh quan trọng của chăn nuôi lợn bền vững là tối ưu hóa [...]

Lợi ích và thách thức của urê cấp thức ăn chăn nuôi

Lợi ích của urê cấp thức ăn chăn nuôi   Nguồn nitơ tiết kiệm chi [...]

Nghiên cứu cho thấy cúm H5N1 ở bò có thể lây lan qua đường vắt sữa

Nghiên cứu cho thấy cúm H5N1 ở bò có thể lây lan qua đường vắt [...]

Gluten ngô là thành phần dinh dưỡng có giá trị của động vật nhai lại

Protein: CGF chứa khoảng 18-23% protein thô, là nguồn protein tốt cho động vật nhai lại, [...]