Tạp chí khoa học

Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt

Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt

Jayaraman B, La KV, La H, Doan V, Carpena EM, Rademacher M, Channarayapatna G

08/02/18
Sử dụng probiotics để cải thiện sức khỏe đường ruột và khả năng sử dụng thức ăn

Sử dụng probiotics để cải thiện sức khỏe đường ruột và khả năng sử dụng thức ăn

Shengfa F. Liao, Martin Nyachoti

08/02/18
Các kỹ thuật đánh  giá khả năng tiêu hóa năng lượng, axit amin, phôt-pho và canxi trong nguyên liệu thức ăn heo

Các kỹ thuật đánh giá khả năng tiêu hóa năng lượng, axit amin, phôt-pho và canxi trong nguyên liệu thức ăn heo

Fengrui Zhang, Olayiwola Adeola

08/02/18

Tạp chí khoa học

Tin nổi bật

KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel/Fax:    0274 3739 899

Email:         iasvn@iasvn.vn

Website:    iasvn.vn

© Copyright 2018 www.iasvn.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn