Đào tạo ngắn hạn \"An toàn thực phẩm trong ngành sản xuất sữa\"

Khóa đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm Học bổng Danida và Đại học Copenhagen, Đan Mạch. 

Thời gian 23.10 - 10.11/2023.

Tham dự: TS. Nguyễn Thị Thu - phó phòng Phân Tích Thức Ăn Chăn Nuôi - Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ.

Nội dung đào tạo:

Quản lý sức khỏe bầy đàn để đảm bảo chất lượng sữa

Viêm vú và các nhiễm trùng liên quan đến an toàn thực phẩm

Nguy cơ vi sinh vật trong sữa tươi và sữa đã được tiệt trùng

Phương pháp phát hiện nguy cơ vi sinh vật và hóa chất bao gồm cả kháng sinh và nấm độc

Nguyên tắc theo dõi vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩm

Thực hành vệ sinh tốt trong sản xuất sữa

Thiết kế vệ sinh trong nông nghiệp chăn nuôi và các cơ sở chế biến sữa

Nguyên tắc kiểm soát thực phẩm và chương trình kiểm tra cho các trang trại và nhà máy sản xuất sữa.

Hình ảnh thực tế:

.Đào tạo ngắn hạn \

Đào tạo ngắn hạn \

Đào tạo ngắn hạn \

Đào tạo ngắn hạn \

Bài viết: Phạm Minh Quân

01/04/2024

Đào tạo ngắn hạn \"An toàn thực phẩm trong ngành sản xuất sữa\"

Chia sẻ:

KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel/Fax:    0274 3739 899

Email:         iasvn@iasvn.vn

Website:    iasvn.vn

© Copyright 2018 www.iasvn.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn