Tạp chí khoa học

Các kỹ thuật đánh  giá khả năng tiêu hóa năng lượng, axit amin, phôt-pho và canxi trong nguyên liệu thức ăn heo

Các kỹ thuật đánh giá khả năng tiêu hóa năng lượng, axit amin, phôt-pho và canxi trong nguyên liệu thức ăn heo

Fengrui Zhang, Olayiwola Adeola

08/02/18
Sử dụng probiotics để cải thiện sức khỏe đường ruột và khả năng sử dụng thức ăn

Sử dụng probiotics để cải thiện sức khỏe đường ruột và khả năng sử dụng thức ăn

Shengfa F. Liao, Martin Nyachoti

08/02/18
Ước tính lượng nitơ và phospho trong chất thải từ lợn thịt nuôi bằng các khẩu phần thường dùng tại Việt Nam

Ước tính lượng nitơ và phospho trong chất thải từ lợn thịt nuôi bằng các khẩu phần thường dùng tại Việt Nam

Vũ Thị Khánh Vân, Đinh Văn Tuyền

08/17/18
Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt

Bổ sung axit guanidinoacetic trong khẩu phần heo: ảnh hưởng đến năng suất, đặc tính thân thịt và chất lượng thịt

Jayaraman B, La KV, La H, Doan V, Carpena EM, Rademacher M, Channarayapatna G

08/02/18
Mối liên hệ giữa hàm lượng tinh bột, tỉ lệ tiêu hóa  và sự phăt triển của bê tới 16 tuần tuổi

Mối liên hệ giữa hàm lượng tinh bột, tỉ lệ tiêu hóa và sự phăt triển của bê tới 16 tuần tuổi

W. Hu, T.M. Hill, T.S. Dennis, F.X. Suarez-Mena, J.D. Quigley, J.R. Knapp, R.L. Schlotterbeck

08/07/18
Quản lí việc sử dụng thức ăn ủ chua: đặc điểm thức ăn ủ chua và tập tính ăn của bò sữa

Quản lí việc sử dụng thức ăn ủ chua: đặc điểm thức ăn ủ chua và tập tính ăn của bò sữa

R.J. Grant, L.F. Ferraretto

08/07/18
Sự kháng kháng sinh trong chăn nuôi heo

Sự kháng kháng sinh trong chăn nuôi heo

Frank M. Aarestrup, C. Oliver Duran and David G. S. Burch

08/17/18
Tính hữu dụng và việc sử dụng các acid amin  trên heo tăng trưởng

Tính hữu dụng và việc sử dụng các acid amin trên heo tăng trưởng

Edward S. Batterham

08/17/18
Khái niệm protein lý tưởng trong chăn nuôi bò thịt

Khái niệm protein lý tưởng trong chăn nuôi bò thịt

Andreas Lemme

08/17/18
Bảng: Tỉ lệ tiêu hóa hồi tràng chuẩn hóa của các axit amin trong nguyên liệu thức ăn gia cầm

Bảng: Tỉ lệ tiêu hóa hồi tràng chuẩn hóa của các axit amin trong nguyên liệu thức ăn gia cầm

M.C. Blok và R.A. Dekker

09/04/18

Tạp chí khoa học

Tin nổi bật

Địa chỉ:    KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel/Fax:    0274 3739 899

Mail:         iasvn@iasvn.vn

Website:    iasvn.vn

© Copyright 2018 www.iasvn.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn