SỮA BÒ \\\\\\\"HỮU CƠ KÉP\\\\\\\"

Sữa bò hữu cơ – xu hướng tất yếu cho một cuộc sống lành mạnh

Trong thời kỳ an toàn vệ sinh thực phẩm đang là nỗi lo của từng gia đình thì sản vật từ thiên nhiên organic là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng ở các nước phát triển. Sữa bò organic là sản vật từ thiên nhiên được sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn organic, từ nguồn sữa bò được chăn nuôi hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ. So với các sản phẩm dinh dưỡng thông thường thì sữa bò organic có giá khá cao bởi các tiêu chuẩn khắt khe từ khâu chăn nuôi đến quy trình tạo ra thành phẩm:

– Không sử dụng hormone tăng trưởng cho bò

– Không dư lượng thuốc kháng sinh

– Không thuốc trừ sâu.

Bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn không chứa chất bảo quản tạo ra dòng sữa hữu cơ organic. Hiện nay, trên thế giới có nhiều tiêu chuẩn organic như: Australian Certified Organic (Úc), Organic EU (châu Âu), USDA (Mỹ)… Trên thực tế, không nhiều thương hiệu thực phẩm đạt những chứng nhận này bởi để đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá không hề dễ, đòi hỏi sự đầu tư lớn, nghiêm túc.

365 ngày hạnh phúc của những cô bò cho dòng sữa “organic kép” thuần khiết 

New Zealand là một trong số ít những nơi trên thế giới có khí hậu lý tưởng để nuôi những con bò ăn cỏ 100%, được chăn thả quanh năm trên những cánh đồng cỏ tuyệt đẹp. Thời tiết ôn hòa, cỏ quanh năm, lượng mưa và những cánh đồng khổng lồ cung cấp cho bò một môi trường lành mạnh.

SỮA BÒ \'\'HỮU CƠ KÉP\'\'

Cỏ cho bò ăn ở New Zealand là loại có nguồn gốc tự nhiên 100%.

New Zealand, như hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới (trừ Mỹ), đã cấm các sản phẩm biến đổi gen vì không công nhận tính an toàn của chúng. Bởi vậy, cỏ cho bò ăn ở New Zealand là loại có nguồn gốc tự nhiên 100%. Những chú bò được chăn thả tự do, nuôi dưỡng bằng cỏ và thảm thực vật tự nhiên trong suốt vòng đời, không bao giờ bị ép ăn ngũ cốc, đồ công nghiệp. Sữa bò New Zealand đảm bảo không chứa hoóc môn tăng trọng, kháng sinh, chất bảo quản…

SỮA BÒ \'\'HỮU CƠ KÉP\'\'

Nhờ sống ở điều kiện lý tưởng, sữa bò New Zealand có hương vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được

Bò luôn được cung cấp đủ nước sạch để đảm bảo nguồn sữa dồi dào, tinh khiết. Theo tính toán bò sẽ cần ít nhất 3 lít nước để tạo nên một lít sữa, đồng nghĩa những con bò cao sản sẽ cần hơn 150 lít nước hàng ngày. Bò thích uống nước sạch và mát, thậm chí chúng còn nhạy cảm với chất lượng nước hơn con người. Nhờ sống ở điều kiện ăn các thực vật lành mạnh, không biến đổi gen, dưới khí hậu ôn hòa, sữa bò New Zealand có hương vị thơm ngon đặc trưng, vị ngọt tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng cao hơn, rất giàu các vitamin, chất chống oxy hóa, các axit béo omega-3…Không chỉ nhờ thiên nhiên ưu đãi và cách chăn nuôi thuận tự nhiên, sữa bò New Zealand có chất lượng hảo hạng còn nhờ khâu tuyển chọn bò giống kỹ càng, nghiêm ngặt. Những chú bò con khỏe mạnh nhất, 365 ngày/ năm thong dong gặm cỏ tươi ngon dưới không khí trong lành, nhiệt độ mát mẻ, ánh nắng chan hòa, sẽ cho ra những ly sữa có có hương vị, độ thơm ngon khó nơi nào sánh được.

Quy trình sản xuất tự động khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn

Bò được vắt sữa một hoặc hai lần mỗi ngày và sữa không chứa GMO và rBGH – đây là chủng sinh vật và hooc môn tăng trưởng biến đổi gen được sử dụng để tăng sản lượng sữa bò. Tại Newzealand các loại hooc-môn tăng trưởng bị cấm sử dụng đối với tất cả các động vật sữa. Chính vì vậy mà nguồn sữa tại đây cho chất lượng cao tuyệt đối.

Sữa nguyên chất tự nhiên sau khi được thu hoạch từ các nông trại bò sữa organic sẽ được đem làm lạnh trong bình chứa khổng lồ ở nhiệt độ 0-4 độ C trong vòng một giờ sau khi vắt và được vận chuyển ngay về nhà máy bằng phương tiện chuyên dụng. Có một điều đặc biệt ở đây là không chỉ những nông trại phải đạt tiêu chuẩn organic và trải qua cuộc kiểm định hàng năm; mà các xe chuyên dụng chở sữa hay quy trình sản xuất sữa cũng vậy. Điều này nhằm đảm bảo nhà sản xuất sẽ tuân thủ những quy định nghiêm ngặt để tách biệt hoàn toàn việc vận chuyển, đóng hộp sữa organic với các loại sữa thường.

Sữa sẽ được chuyển về nhà máy với những tháp sấy sữa cao, các thùng chứa sữa tươi cực lớn. Nhà máy vô cùng hiện đại, tiến tiến và hoàn toàn tự động trong các khâu chế biến, đóng gói. Luôn có một đội ngũ các nhà nghiên cứu kiểm tra chất lượng sữa trước khi chuyển qua khâu kế tiếp. Điều này đảm bảo mỗi sản phẩm sữa sẽ luôn có chất lượng cao nhất.

Cuối cùng, các sản phẩm sữa bò Organic kép cần phải đảm bảo được sản xuất tại cơ sở đóng hộp sữa công thức cho trẻ sơ sinh với những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên ngày nay sữa bò organic được nhiều gia đình lựa chọn vì những lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên từ dòng sữa này.

Nhà Chăn Nuôi

SỮA BÒ \\\\\\\"HỮU CƠ KÉP\\\\\\\"

Chia sẻ:

KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel/Fax:    0274 3739 899

Email:         iasvn@iasvn.vn

Website:    iasvn.vn

© Copyright 2018 www.iasvn.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn