Bài báo khoa học Phân Viện

Ảnh hưởng của việc bổ sung Beta-caroten oxi hóa (OxC-Beta) trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng và khả năng đáp ứng miễn dịch với vac-xin PRRS của heo con

Ảnh hưởng của việc bổ sung Beta-caroten oxi hóa (OxC-Beta) trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng và khả năng đáp ứng miễn dịch với vac-xin PRRS của heo con

06/15/18
Hiện trạng chăn nuôi bò sữa trong các nông hộ người Khơ me ở tỉnh Sóc Trăng

Hiện trạng chăn nuôi bò sữa trong các nông hộ người Khơ me ở tỉnh Sóc Trăng

Đậu Văn Hải, Lê Phan Dũng và Nguyễn Thị Hồng Trinh

06/15/18
Đánh giá năng suất, chất lượng của hai giống cỏ sả lá lớn trồng thâm canh tại hộ đồng bào dân tộc ít người của tỉnh Đắk Lắk

Đánh giá năng suất, chất lượng của hai giống cỏ sả lá lớn trồng thâm canh tại hộ đồng bào dân tộc ít người của tỉnh Đắk Lắk

Đậu Văn Hải và Nguyễn Trọng Cường

06/15/18
Ảnh hưởng của việc bổ sung Creamino® trong khẩu phần lên năng suất tăng trưởng và chất lượng thịt heo

Ảnh hưởng của việc bổ sung Creamino® trong khẩu phần lên năng suất tăng trưởng và chất lượng thịt heo

Lã Văn Kính, Đoàn Vĩnh và Đinh Thị Quỳnh Liên

06/15/18
Khảo sát kiến thức của nông dân tại Long An và Tây Ninh về khả năng phân biệt bệnh lở mồm long móng với các bệnh khác ở trâu bò thịt bằng phương pháp dịch tễ học có sự tham gia

Khảo sát kiến thức của nông dân tại Long An và Tây Ninh về khả năng phân biệt bệnh lở mồm long móng với các bệnh khác ở trâu bò thịt bằng phương pháp dịch tễ học có sự tham gia

Phan Đặng Quế Phương, Trương Đình Bảo và Nguyễn Ngọc Hải

06/15/18
Khả năng sản xuất của lợn đực (Duroc x Pietrain), (Duroc x Landrace) và Duroc tại Gia Lai

Khả năng sản xuất của lợn đực (Duroc x Pietrain), (Duroc x Landrace) và Duroc tại Gia Lai

Lê Bá Chung, Đậu Văn Hải, Đoàn Xuân Soạn, Nguyễn Hữu Cường  và Phạm Thế Huệ

06/15/18
Xác định tỷ lệ tiêu hoá các chất dinh dưỡng và giá trị năng lượng trao đổi biểu kiến và giá trị năng lượng trao đổi có hiệu chỉnh Nitơ của thóc và gạo lật làm thức ăn cho gà thịt lông màu Thứ hai, 07/11/2016 - 16:23

Xác định tỷ lệ tiêu hoá các chất dinh dưỡng và giá trị năng lượng trao đổi biểu kiến và giá trị năng lượng trao đổi có hiệu chỉnh Nitơ của thóc và gạo lật làm thức ăn cho gà thịt lông màu Thứ hai, 07/11/2016 - 16:23

Phan Văn Sỹ, Lã Văn Kính và Trần Quốc Việt

06/15/18
Ảnh hưởng của việc bổ sung dầu đậu nành vào khẩu phần ăn lên năng suất sinh sản của lợn nái thuần Đan Mạch giai đoạn nuôi con

Ảnh hưởng của việc bổ sung dầu đậu nành vào khẩu phần ăn lên năng suất sinh sản của lợn nái thuần Đan Mạch giai đoạn nuôi con

Phan Thị Tường Vi, Vương Nam Trung, Nguyễn Hữu Tỉnh, Hoàng Thị Xuân Nguyên và Nguyễn Ngọc Thanh Yên

06/15/18
Nghiên cứu sử dụng chế phẩm Diterpen Lacton chiết xuất từ cây xuyên tâm liên [Andrographis paniculata (burm.f.) nees] thay thế kháng sinh trong khẩu phần lợn thịt thương phẩm

Nghiên cứu sử dụng chế phẩm Diterpen Lacton chiết xuất từ cây xuyên tâm liên [Andrographis paniculata (burm.f.) nees] thay thế kháng sinh trong khẩu phần lợn thịt thương phẩm

Vương Nam Trung, Phạm Sỹ Tiệp và Lê Hoàng Bảo Vi

06/15/18
Hiệu quả của việc bổ sung DL và L-methionine trong khẩu phần đến năng suất sinh trưởng của lợn con sau cai sữa

Hiệu quả của việc bổ sung DL và L-methionine trong khẩu phần đến năng suất sinh trưởng của lợn con sau cai sữa

Lã Văn Kính, Vương Nam Trung, Phan Thị Tường Vi và Phạm Ngọc Thảo

06/15/18

Bài báo khoa học Phân Viện

Tin nổi bật

Địa chỉ:    KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương

Tel/Fax:    0274 3739 899

Mail:         iasvn@iasvn.vn

Website:    iasvn.vn

© Copyright 2018 www.iasvn.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn