Bài báo khoa học Phân Viện
Ảnh hưởng của chế phẩm có nguồn gốc thảo dược CP5 đến sức sản xuất thịt và trứng của gà nuôi tại Thừa Thiên Huế
Ảnh hưởng của chế phẩm có nguồn gốc thảo dược CP5 đến sức sản xuất thịt và trứng của gà nuôi tại Thừa Thiên Huế
Nguyễn Đức Hưng, Nguyễn Đức Chung, Lã văn Kính, Phạm Ngọc Trung
01/03/19
Khẩu phần năng lượng cao và lysine thấp cải thiện tỷ lệ mỡ giắt trên lợn thịt thương phẩm DLY
Khẩu phần năng lượng cao và lysine thấp cải thiện tỷ lệ mỡ giắt trên lợn thịt thương phẩm DLY
Lê Phạm Đại, Lê Thanh Hải, Lã Văn Kính và Phạm Tất Thắng
01/03/19
Sử dụng đực Duroc để nâng cao tỷ lệ mỡ giắt trong cơ thăn thịt lợn thương phẩm
Sử dụng đực Duroc để nâng cao tỷ lệ mỡ giắt trong cơ thăn thịt lợn thương phẩm
Lê Phạm Đại, Lê Thanh Hải, Lã Văn Kính và Phạm Tất Thắng
01/03/19
Ảnh hưởng của một số chế phẩm thảo dược và sự kết hợp giữa chúng đến khả năng phòng hội chứng hô hấp, năng suất và chất lượng thịt lợn lai [PI4 X F1(LANDRACE X YORKSHIRE)]
Ảnh hưởng của một số chế phẩm thảo dược và sự kết hợp giữa chúng đến khả năng phòng hội chứng hô hấp, năng suất và chất lượng thịt lợn lai [PI4 X F1(LANDRACE X YORKSHIRE)]
Lê Đức Ngoan, Lê Đình Phùng, Văn Ngọc Phong, Lê Hồng Giang và Lã Văn Kính
01/03/19
Approach to climate change in animal production in Vietnam
Approach to climate change in animal production in Vietnam
La Van Kinh
01/03/19
Evaluation of fully oxidized beta-carotene (OXBC) as an alternative to antibiotics for growth promotion and disease prevention in swine
Evaluation of fully oxidized beta-carotene (OXBC) as an alternative to antibiotics for growth promotion and disease prevention in swine
La Van Kinh, Jame G. Nickerson, William W. Riley
01/03/19
Performance of Pigs Fed Cassava Starch Residue in Diets
Performance of Pigs Fed Cassava Starch Residue in Diets
La Van Kinh, Doan Vinh and J. s. Kopinski
01/03/19
Use of groundnut cake in grower and finisher diets in Vietnam
Use of groundnut cake in grower and finisher diets in Vietnam
La Van Kinh, Pham Ngoc Thao, Doan Vinh, Huynh Thanh Hoai, J. s. Kopinski
01/03/19
Proximate analysis and amino acid composition of Vietnamese fish and fish by-products used in livestock feeding
Proximate analysis and amino acid composition of Vietnamese fish and fish by-products used in livestock feeding
J. s. Kopinski, La Van Kinh, M. Gravel, P. Martin, A. Pytko
01/03/19
Digestible energy, starch and cyanide content of sin-dried cassva residue in Vietnam
Digestible energy, starch and cyanide content of sin-dried cassva residue in Vietnam
J. s. Kopinski, La Van Kinh, Doan Vinh, Pham Huynh Ninh and B. Burren
01/03/19